Tin Hoạt động

GIAO LƯU VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Ngày 8/5/2016, tại Hội trường A, Trường Đại học Công đoàn diễn ra Chương trình Giao lưu văn nghệ giữa các khoa, phòng, bộ môn nhà trường.

Tham dự Chương trình có đại biểu khách mời và đại diện lãnh đạo các bộ phận, các thầy cô giáo và đông đảo các sinh viên Trường Đại học Công đoàn. Xen kẽ giữa các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn múa hát truyền thống, những điệu nhảy hiện đại là những màn trình diễn của những ca sĩ chuyên nghiệp khách mời.

Chương trình là một kỉ niệm đẹp, khó quên đối với cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Công đoàn, đây là một hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Trường Đại học Công đoàn (15/5/1946 – 15/5/2016).

Dưới đây là một số hình ảnh