Đoàn thể

TỔ CHỨC HỌP KỸ THUẬT VÀ BỐC THĂM LỊCH THI ĐẤU GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA QUAN HỆ LAO ĐỘNG VÀ CÔNG ĐOÀN.

Ngày 03/11/2023, Khoa Quan hệ lao động và Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức họp kỹ thuật và bốc thăm lịch thi đấu giải bóng đá nam năm 2023. Đây là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Khoa Quan hệ lao động và Công đoàn; chào mừng tân sinh viên QH10 khóa học 2023 – 2027 tạo môi trường để nam sinh viên khoa lập Khoa Quan hệ lao động và Công đoàn  rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và công tác. 

Tham dự chương trình có: ThS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó trưởng Khoa Quan hệ lao động và Công đoàn; đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Minh Long – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; cùng sự có mặt của các cán bộ giảng viên Khoa Quan hệ lao động và Công đoàn; tổ trọng tài điều hành giải và đại diện 8 đội bóng cùng với đại diện cán bộ các lớp.

Đại diện Ban tổ chức, ThS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó trưởng Khoa Quan hệ lao động và Công đoàn đã phát biểu: Giải bóng đá nam hướng tới chào mừng 10 năm thành lập Khoa Quan hệ lao động và Công đoàn được tổ chức từ ngày 06/11/2023 đến ngày 15/11/2023 với sự tham dự của 8 đội bóng đến từ các khóa lớp trong khoa gần 100 vận động viên tham dự. Giải bóng đá hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi lành mạnh giúp các em sinh viên có cơ hội được rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và công tác.

Tiếp đến, đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường dự và trực tiếp điều hành phần họp kỹ thuật, bốc thăm chia bảng.

Chương trình diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi, các đội hình thi đấu đã bốc thăm được lịch thi đấu và ổn định công tác tập luyện cũng như các chiến thuật để chuẩn bị cho lượt trận đầu tiên vào ngày Khai mạc (06/11/2023).

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Quang cảnh buổi họp kỹ thuật và bốc thăm lịch thi đấu giải bóng đá nam

Khoa Quan hệ lao động và Công đoàn

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường dự chương trình

 

Đồng chí Nguyễn Minh Long – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch

Hội Sinh viên trường dự chương trình

 

ThS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó trưởng Khoa Quan hệ lao động và Công đoàn

phát biểu tại chương trình

 

Ban Tổ chức phổ biến điều lệ giải đấu

Ban Tổ chức điều hành nội dung bốc thăm chia bảng

 

Giảng viên Khoa Quan hệ lao động và Công đoàn, đại diện Đoàn TN – Hội SV và Đại diện các Đội bóng chụp ảnh lưu niệm

 

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm

 

Giảng viên Khoa Quan hệ lao động và Công đoàn, và Đại diện các Đội bóng

chụp ảnh lưu niệm

MC chương trình

 

Các khâu tổ chức được chuẩn bị chuyên nghiệp, chu đáo

 

 

Đồng chí Nguyễn Minh Long – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Tin liên quan
Top