Đoàn thể

TIN CÔNG ĐOÀN

Vừa qua, Trường Đại học Công Đoàn phối hợp với LĐLĐ Tỉnh Bắc Ninh khai giảng lớp đào tạo  Lý luận & Nghiệp vụ Công đoàn. Lớp học có 50 học viên là cán bộ công đoàn chuyên trách của các cấp Công đoàn tại Tỉnh Bắc Ninh.

Phát biểu tại buổi khai giảng, PGS.TS Dương Văn Sao – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp học. Trong việc thực hiện Nghị quyết 4A của Đoàn chủ tịch TLĐ về nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công đoàn các cấp trong tình hình mới. Lớp học sẽ kéo dài trong 5 tháng, mỗi tháng học từ 7 đến 10 ngày với 11 môn học.

Đến nay, Trường Đại học Công đoàn đã mở được 131 lớp đào tạo Lý luận & Nghiệp vụ Công đoàn cho hàng vạn cán bộ Công đoàn các cấp theo học.

Hồ Thức Hòa

Khoa Lý luận và Nghiệp vụ Công đoàn