Đoàn thể

NGÀY HỘI HIẾN MÁU “DREAM IN HALLOWEEN”

Được sự hỗ trợ chuyên môn từ phía Viện Huyết học-Truyền máu TƯ, chương trình Điều ước số 1: “DREAM IN HALLOWEEN” thành công tốt đẹp. Ngày hội hiến máu toàn trường do CLB Sinh viên tình nguyện vận động hiến máu trường ĐH Công Đoàn tổ chức đã mang đến một không gian giao lưu và trải nghiệm ý nghĩa cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều giảng viên trong trường về hoạt động nhân đạo thiết thực: hiến máu cứu người.

“DREAM IN HALLOWEEN” đã thực sự “đốt cháy” khu vực Sảnh nhà B trường ĐH Công Đoàn trong ngày 30/10 vừa qua. Chương trình đã ghi dấu với các bạn trẻ bằng những sự kiện thú vị: Ngày hội hóa trang, ngôi nhà ma quái, thư pháp Việt, tặng quà handmade, không gian sách… Cũng như mang đến không khí sôi động qua những bước nhảy flashmob trẻ trung.

Và điều quan trọng nhất, thành quả cho sự cố gắng nỗ lực của chiến sĩ áo đỏ Đội máu, chính là kết quả thu nhận được 371 đơn vị máu trên tổng số 551 người tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện. Chính những tấm lòng nhân ái của các bạn trẻ đã làm nên thành công cho chương trình. Ngày hội hiến máu toàn trường “DREAM IN HALLOWEEN” đã khép lại, nhưng những giọt máu quý báu thu được để cứu giúp người bệnh chính là điều ướcmà chương trình muốn dành tặng cho những con người có hoàn cảnh khó khăn.