Đoàn thể

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN, NĂM HỌC 2015 – 2016

Ngày 24/11/2016, Đoàn trường Đại học Công Đoàn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên, năm học 2015- 2016. Tại Hội nghị, Đoàn Trường Đại học Công đoàn đã được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn và cờ thi đua đơn vị xuất sắc của Thành đoàn Hà Nội để ghi nhận những kết quả đáng khích lệ trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, năm học 2015 – 2016. Hội nghị vinh dự được đón tiếp TS. Hoàng Thanh Xuân – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý Khoa học và đồng chí: Vũ Hương Lan – Phó trưởng ban Thanh niên trường học – Thành Đoàn Hà Nội. Tại hội nghị. Đoàn trường đã tổng kết tình hình hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên, năm học 2015 – 2016 bằng báo cáo ngắn gọn của đồng chí: Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường, đồng thời Đoàn trường cũng khen thưởng và nêu tên các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học. Bên cạnh đó, Hội nghị còn được lắng nghe những chỉ đạo và những chia sẻ hết sức ý nghĩa của TS. Hoàng Thanh Xuân. Hội nghị tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và là tiền đề, động lực phấn đấu cho Đoàn trường và các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc trong năm học tới.

Bản tin số 2.

LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO TÂN SINH VIÊN DILMAH CUP 2016.

Ngày 29/11/2016, tại sân bóng đá Trường Đại học Công Đoàn diễn ra trận tranh giải ba tư và trận chung kết trong khuôn khổ giải bóng đá nam chào Tân sinh viên Dilmah cup 2016. Giải bóng đá nam chào Tân sinh viên Dilmah cup 2016 là giải thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm chào đón các bạn sinh viên năm thứ nhất nhập trường, Giải đấu được tổ chức bởi Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Nhà trường. Sau một tháng đi vào khởi tranh, Giải đấu đã thu hút 19 đội bóng tham dự đến từ các chi đoàn, chi hội sinh viên năm thứ nhất trong nhà trường và một đội bóng khách mời cùng đông đảo các sinh viên tham gia cổ vũ. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp và xác định được các danh hiệu tập thể và các danh hiệu cá nhân:

1. Đội vô địch: FC.2! TUU-ERS

2. Đội nhì: LW8CD