Đoàn thể

GIẢI CẦU LÔNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NĂM 2013.

Hòa chung cùng không khí của toàn quốc hướng về kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Hội sinh viên trường Đại học Công Đoàn tổ chức giải đấu thể thao với nội dung: Giải cầu lông sinh viên trường Đại học Công Đoàn năm 2013. Giải đấu diễn ra với mục đích nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe và gia tăng sự đoàn kết trong giới sinh viên.

Đến dự với buổi lễ khai mạc, Hội sinh viên trường Đại học Công Đoàn được vinh dự đón tiếp các đại biểu và các vị khách quý: Cô giáo: TS. Phạm Thị Liên - Chủ tịch Công Đoàn trường - Đảng ủy viên phụ trách khối Đoàn Hội, Cô giáo Tô Việt Châu - Phó phụ trách bộ môn Giáo dục thể chất và các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên  trong Nhà trường, các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Giải đấu đã thu hút rất nhiều các vận động viên là các Hội viên trong các chi Hội trong Nhà trường. Trong một ngày 23/11/2013 giải đấu đã diễn ra đầy ý nghĩa và thành công với những trận đấu hấp dẫn và căng thẳng đến từ các sinh viên trường Đại học Công Đoàn.

Lễ bế mạc Giải Cầu lông sinh viên trường Đại học Công Đoàn năm 2013 diễn ra cùng ngày. Ban chấp hành Hội sinh viên và Ban tổ chức giải đấu đã trao các giải: Nhất, Nhì, Ba cho các hạng mục nội dung: Đơn nam, Đôi nam, Đôi nữ và Đôi nam nữ.

Nguyễn Quốc Việt, Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư đoàn trường