Đoàn thể

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN QUỐC VIỆT - BÍ THƯ ĐOÀN TN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NHẬN QUYẾT ĐỊNH CỤM TRƯỞNG CỤM ĐOÀN SỐ 5

Ngày 10/03/2023 vừa qua, tại hội trường Trung tâm – Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội, Cụm thi đua số 5 Khối trường học Thủ đô ( Cụm đoàn số 5) đã tổ chức Hội nghị giao ban định kỳ. Đ/c Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn TN Trường Đại học Công đoàn nhận Quyết định Cụm trưởng Cụm đoàn số 5 đồng thời chủ trì hội nghị.

Hội nghị có sự hiện diện của Thầy PGS.TS.NGƯT.Phạm Ngọc Ánh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐH Tài Chính - Ngân Hàng Hà Nội.

Hội nghị có sự tham dự đầy đủ của Bí thư Đoàn Thanh niên – Chủ tịch Hội Sinh viên các Trường trong Cụm đoàn số 5: Đại học Công đoàn, Đại học Thủy lợi, Học viện Ngân hàng, Đại học Văn hóa, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn TN Trường Đại học Công đoàn nhận Quyết định Cụm trưởng Cụm đoàn số 5, với tư cách là đơn vị Cụm trưởng, Đ/c Nguyễn Quốc Việt khẳng định tầm quan trọng của việc chia sẻ những mô hình hay, cách làm sáng tạo của các trường trong triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên, từ đó học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau..

Hội nghị đã thống nhất cùng nhau thực hiện một Công trình thanh niên trong năm 2023 vào thời điểm phù hợp theo chủ trương của Thành đoàn Hà Nội. Cụm đoàn số 5 dự định triển khai 2 chương trình hoạt động chung của Cụm nhưng nâng tầm và quy mô lên cấp Thành phố đó là: tìm hiểu về bơi chải thuyền Rồng và Giải bơi Cụm đoàn số 5 mở rộng.

PGS.TS.NGƯT.Phạm Ngọc Ánh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng

Trường ĐH Tài Chính - Ngân Hàng Hà Nội

Đ/c Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn TN Trường Đại học Công đoàn điều hành Hội nghị

Các Đồng chí Bí thư Đoàn TN của các Trường trong Cụm đoàn số 5 phát biểu ý kiến