Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ RA MẮT ĐỘI VÒNG TAY NHÂN ÁI VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Với mục đích chia sẻ, động viên khích lệ các bạn sinh viên có tinh thần vượt khó, ngày 23/4/2014 tại Hội trường A, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức Lễ ra mắt Đội Vòng tay nhân ái và trao học bổng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến và cổ vũ của các Thầy Cô giáo, của đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên cùng đông đảo đoàn viên sinh viên, Ban chủ nhiệm Đội Vòng tay nhân ái đã ra mắt và giới thiệu về mục đích cũng như các hoạt động của đội thời gian vừa qua. Đoàn Thanh niên Nhà trường đã trao 8 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất trích từ nguồn Quỹ Vòng tay Công đoàn cho 8 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến từ các Liên chi đoàn khoa.

Sinh viên Hồ Thị Vui ( lớp QN4A) đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng đã có những phát biểu xúc động khi bạn chia sẻ về những khó khăn của bản thân, về nghị lực phấn đấu học tập, rèn luyện để vượt qua hoàn cảnh, đồng thời bạn gửi lời cảm ơn chân thành đến các Thầy Cô giáo, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Đội Vòng tay nhân ái và các bạn sinh viên đã có những việc làm thiết thực giúp đỡ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để đạt được những thành quả tốt nhất.

Buổi lễ kết thúc với việc đông đảo các bạn sinh viên đăng ký tham gia các hoạt động của Đội Vòng tay nhân ái.

Trần Mạnh Cương – TT Văn phòng Đoàn Thanh niên.

Dưới đây là một số hình ảnh