Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN 2014

Chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thành lập trường Đại học Công đoàn (15/5/1946 – 15/5/2014) tiến tới Đại hội đai biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công đoàn lần thứ 16 nhiệm kỳ 2014 – 2017, tối ngày 08/5/2014 tại Hội trường A, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường đã tổ chức Đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng trường Đại học Công đoàn 2014. Tới dự có TS. Nguyễn Đức Tĩnh  – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thiên Tú - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Thành phố, các Thầy Cô giáo, và các khách mời như: Ca sĩ Đức Thịnh, giám khảo, ca sĩ Minh Quân, nghệ sĩ hài Xuân Bắc, ca sĩ Thanh Thảo cùng đông đảo các bạn sinh viên.

Cuộc thi TUU’s Got talent được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần định hướng giá trị sống cho sinh viên đồng thời tìm ra những nhân tố tài năng đóng góp cho phong trào Nhà trường. Trải qua vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 12 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng trong. Chung kết cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho tiết mục nhảy Popping hết sức điêu luyện của sinh viên Phạm Thái Hà (TN5T1), 02 giải Nhì cho tiết mục Belly dance Ngô Hồng Nhung (QT21B) và Karatedo của Nguyễn Minh Phương (QN5B), Giải Ba được trao cho giọng ca nhạc truyền thống Lê Thị Thu Hà (XH14A) và giọng ca trẻ Trần Nam Phong (LW4C), giải ấn tượng được trao cho tiết mục Beatbox của Nguyễn Quốc Cường (BH21A), giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua tổng đài Viber cho Phùng Khánh Linh (LW4B), các thí sinh còn lại nhận giải Khuyến khích.

Trần Mạnh Cương – TT Văn phòng Đoàn Thanh niên.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đêm chung kết TUU’s Got Talent 2014: