Đoàn thể

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2015 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Cứ mỗi độ thu về, các cháu thiếu niên, nhi đồng lại được đón một mùa lễ hội trăng rằm tháng 8 (âm lịch) đầy sự mong chờ háo hức của Tết Trung thu: có chị Hằng, chú Cuội, những khúc ca thiếu nhi trong trẻo với niềm vui hân hoan.

Và để hòa cùng không khí đón Tết Thiếu nhi khắp cả nước, tối ngày 26/9/2015, Công đoàn trường Đại học Công đoàn đã tổ chức chương trình trung thu cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Tới tham dự chương trình có TS. Phạm Thị Liên - Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường; Lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn; các cán bộ, giảng viên, sinh viên tình nguyện cùng hơn 200 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giảng viên trường Đại học Công đoàn.

Trong chương trình, Công đoàn trường đã trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập, những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu thành con ngoan trong gia đình và trò giỏi trong trường, lớp… Mâm ngũ quả được trang trí tươi tắn với hình các con vật ngộ nghĩnh tô thêm nét tươi vui cho đêm hội.

Chương trình trung thu đã diễn ra trong không khí tưng bừng của màn múa lân, những bài hát thiếu nhi, lấp lánh đèn ông sao, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu thiếu niên, nhi đồng và phụ huynh tham dự.