Đoàn thể

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐH CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ XXV NHIỆM KỲ 2012 - 2015

Sáng ngày 20/10/2012, Công đoàn trường ĐH Công đoàn tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2012 - 2015. Đến dự có: PGS.TS Trần Công Phong - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đồng chí Đỗ Ngọc Hiền - Chủ tịch Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn; các đông chí đại diện các Công đoàn ngành Trung ương và hơn 100 đại biểu đại diện cho các đoàn viên Công đoàn thuộc các Khoa, Phòng, Bộ môn trong Nhà trường.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ XXIV (2009-2012) và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ XXV (2012-2015). Dưới sự chỉ đạo của Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn, Công đoàn ngành Giáo dục và sự quan tâm sâu sắc của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, với tinh thần đoàn kết, công đoàn trường Đại học Công đoàn đã thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ XXIV. Công đoàn trường đã tích cực chăm lo đến đời sống và quyền lợi cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên; chăm lo xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển của Nhà trường.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, sôi nổi, đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội, phương hướng hoạt động và bầu ra BCH nhiệm kỳ XXV (2012 - 2015) gồm 11 đồng chí:

1. PGS.TS Vũ Quang Thọ - Phó Hiệu trưởng

2. TS Phạm Thị Liên - Trưởng Khoa Sau Đai học

3. TS Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Bộ môn Kinh tế

4. TS Nguyễn Đức Tĩnh - Trưởng Phòng Khoa học

5. Th.S Phan Văn Sơn - Phó Khoa GDTX

6. Th.S Nguyễn Phương Lan - Văn phòng Đảng uỷ

7. Th.S Trương Ngọc Thắng - Phó Khoa Xã hội học

8. TS Nguyễn Thu Hương - Giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ

9. Th.S Hoàng Thanh Xuân - Phó Phòng Đào tạo

10. Th.S Nguyễn Thanh Hà - Cán bộ Phòng Tài vụ

11. Th.S Nguyễn Huy Khoa - Giảng viên Khoa Luật

Đại hội cũng đã bầu ra 16 đại biểu chính thức; 03 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội:

BBT Website