Đoàn thể

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN SÀI GÒN YÊU THƯƠNG

Trong 2 ngày 11 và 12/7/2021, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn phối hợp cùng CLB “sẻ chia sự sống Hà Nội” tổ chức chương trình thiện nguyện “Sài Gòn yêu thương”.

Chương trình hỗ trợ 1.000 kg cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 4 và các công nhân tại các khu công nghiệp, cụ thể: 500kg gạo Mắt Rồng SR20 đầu tiên đã được chuyển tới xóm trọ tặng cho những gia đình nghèo, công nhân các khu công nghiệp đang bị phong tỏa tại Sài Gòn; 500kg gạo Mắt Rồng-SR20 tiếp theo đã được chuyển đến bếp ăn từ thiện của chú Nguyễn Duy Thuật - Số 111 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. Cùng chung tay với bếp hỗ trợ suất ăn tại Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Thông qua chương trình “Sài Gòn yêu thương”, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn mong muốn các bạn sinh viên luôn vững tin: Sài Gòn cùng với cả nước sẽ đứng vững và từng bước vượt qua mọi khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường.