Đoàn thể

CHÙM TIN HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN VÀ HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

1.     Chương trình: “Hơi ấm mùa đông 2015”

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công đoàn kết hợp cùng Trung tâm tình nguyện quốc gia&Câu lạc bộ kết nối tuổi trẻ phát động chương trình: "Hơi ấm mùa đông 2015". Đây là một chương trình từ thiện tại: Sàng Ma Sáo&Dền Sáng - huyện Bát Xát – tỉnh Lào Cai. Chương trình: "Hơi ấm mùa đông 2015" đã trao 500 suất quà cho các trẻ em và 200 suất quà cho các hộ nghèo ở 2 xã vùng cao này. Bên cạnh đó, Đoàn từ thiện còn trực tiếp gói 350 bánh chưng để biếu các bà con nơi đây, giao lưu văn nghệ với các em học sinh, các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Sàng Ma Sáo và tổ chức: thăm hỏi, chúc tết các chiến sĩ đồn biên phòng Trịnh Cường. Sau gần 3 ngày(30/01/2015 - 02/02/2015) chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ý nghĩa, xúc cảm trong lòng các bạn tình nguyện viên!!!

2.     Chương trình:"Thiết kế và bình chọn logo thể thao"

Tại giải thể thao sinh viên Việt Nam (Viet Nam Univercity Games), Trường Đại học Công đoàn là một trong 24 trường Đại học , Cao đẳng trong khu vực miền Bắc được vinh dự tham gia. Để hưởng ứng sân chơi sinh viên này, Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã phát động cuộc thi thiết kế logo thể thao và đã chọn ra 4 mẫu thiết kế đẹp và ý nghĩa nhất được thiết kế bởi các bạn sinh viên trong trường. Vào ngày 30/1/2015, Hội sinh viên đã tổ chức chương trình: Bình chọn logo thể thao đồng thời tổ chức các trò chơi, phát phần thưởng cho các bạn sinh viên. Chương trình đã thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên tham gia và hưởng ứng.

3.     Chương trình : “Gặp mặt đầu xuân”

Hưởng ứng các hoạt động hỗ trợ sinh viên nghèo về quê ăn tết dưới sự chỉ đạo của Thành Đoàn và Thành Hội Thành phố Hà Nội. Đoàn trường Đại học Công đoàn đã tổ chức một buổi gặp mặt, hỏi thăm và trao quà cho 8 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Nhà trường. Đến dự với buổi gặt mặt, vinh dự được đón tiếp Tiến Sĩ Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường,; đồng chí Nguyễn Thiên Tú - Phó Chủ tịch thường trực Hội sinh viên Thành phố, Ủy viên Ban thường vụ Thành đoàn, Giám đốc nhà văn hóa học sinh -sinh viên; đồng chí Chu Hồng Minh - Ủy viên Ban thường vụ Thành đoàn, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, đồng chí Nguyễn Hương Giang - cán bộ Ban Thanh  niên trường học Thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không gian ấm cùng và đầy tình cảm. Qua buổi gặp mặt, Thành Đoàn,Thành Hội thành phố Hà Nội đã trao những tấm vé xe về quê cùng những phần quà cho các bạn sinh viên.

4.     Chương trình: "Tết sum vầy - Xuân sẻ chia"

Nhằm chia sẻ những mất mát, khó khăn với các trẻ em bị khuyết tật tại Trung tâm Phúc Tuệ. Được sự đồng ý của BCH Hội sinh viên trường Đại học Công đoàn, liên chi hội sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức chương trình " Tết sum vầy - Xuân sẻ chia" vào ngày 24/01/2015. Chương trình diễn ra tại trung tâm Phúc Tuệ với sự có mặt của các bạn sinh viên trường đại học Công Đoàn đã đem đến niềm vui, động lực cho các trẻ em khuyết tật được chăm sóc tại đây. Chương trình đã diễn ra thành công, ý nghĩa để lại những cảm xúc, ấn tượng tốt đối với các thầy cô và các em tại Trung tâm Phúc Tuệ.