Đoàn thể

CÂU LẠC BỘ NHÀ QUẢN TRỊ TƯƠNG LAI TỔ CHỨC STUDENT’S GALA 2014

Tối ngày 10/4/2014 tại Hội trường A, Câu lạc bộ Nhà Quản trị tương lai (FMC) đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi Nhà quản trị tài ba 2014 và kỷ niệm 10 năm ngày thành lập CLB (22/4/2004 – 22/4/2014). Tới dự buổi lễ, về phía nhà tài trợ có đại diện Công ty cổ phẩn bảo hiểm bưu điện Thăng Long thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm bưu điện, về phía Nhà trường có đại diện Ban giám cùng các Thầy Cô giáo, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường và đông đảo các bạn sinh viên.

Với chủ đề là xây dựng và triển khai một ý tưởng kinh doanh online, trải qua 3 vòng thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Never back down (QT20D), giải Nhì cho đội D or D, Giải Ba được trao cho các đội Lion King, Winwin và Star. Cuộc thi Nhà quản trị tài ba được FMC tổ chức hàng năm nhằm giúp sinh viên huy sự sáng tạo, năng động đồng thời rèn luyện các kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng tư duy, giao tiếp, sales, marketing, PR…

Trần Mạnh Cương – TT Văn phòng Đoàn Thanh niên.