Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KHAI GIẢNG LỚP VĂN BẰNG 2 NGÀNH LUẬT, HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC TẠI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Ngày 20 tháng 5 năm 2022, tại thành phố Hải Phòng, Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Hải phòng và Trung tâm Giáo dục thường xuyên thành phố Hải phòng tổ chức Lễ khai giảng lớp văn bằng 2 ngành luật, hệ vừa làm vừa học (VB2TC-LW8).

Đến dự Lễ khai giảng có TS, Lê Cao Thắng - Uỷ viên BCH Tổng Liên đoàn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng; Đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên thành phố Hải Phòng.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, TS. Lê Mạnh Hùng đã chúc mừng các thí sinh trúng tuyển lớp VB2TC-LW8 và giao nhiệm vụ cho các tân học viên lớp văn bằng hai, vượt mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ học tập mà Liên đoàn Lao động thành phố Hải phòng đã cử đi học và bày tỏ sự quan tâm, tạo điều kiện của Nhà trường trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố Hải phòng nói chung và Liên đoàn Lao động Thành phố nói riêng. Đồng thời, đề nghị Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Giáo dục thường xuyên của thành phố Hải Phòng và Trường Đại học Công đoàn trong công tác dạy và học, nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Bùi Thị Ngọc đã cảm ơn sự quan tâm, hợp tác giữa Trường Đại học Công đoàn với Trung tâm giáo dục thường xuyên thành phố Hải Phòng trong việc phối hợp đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công đoàn những năm qua và hy vọng trong thời gian tới Trường Đại học Công đoàn tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa tới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn các cấp do Liên đoàn Lao đồng Thành phố quản lý.

Đến dự và phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tiếp tục khẳng định lớp VB2TC-LW8 là lớp thứ 5 Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Trung tâm và trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường trong thời gian qua đã quan tâm, phối hợp trong công tác đào tạo của Trung tâm.

Lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

PGS.TS Hoàng Thanh Xuân

Trưởng phòng Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn trường.