Tin Hoạt động

SẮP DIỄN RA HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC XANH TRONG BỐI CẢNH CHUYỂN ĐỔI SỐ


Sáng ngày 20/6/2024 tới đây, tại Hội trường A, Trường Đại học Công đoàn, Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề: “Quản trị nhân lực xanh trong bối cảnh chuyển đổi số” sẽ được tổ chức. Hội thảo nhận được sự quan tâm hàng đầu của các nhà khoa học, nhà quản lý và các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân lực.

Banner truyền thông trước Hội thảo.

Cụ thể: Hội thảo sẽ diễn ra vào 8h00 thứ Năm, ngày 20 tháng 6 năm 2024.

Địa điểm: Hội trường A – Trường Đại học Công đoàn, 169 phố Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Tham dự Hội thảo, dự kiến có 600 khách mời. Hiện nay Ban tổ chức đã nhận được hơn 100 bài viết gửi tới để đăng kỷ yếu Hội thảo, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những bài viết chất lượng, đạt yêu cầu, có hàm lượng khoa học để đăng trong kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia, có giấy phép xuất bản và mã số ISBN.  Hội thảo khoa học quốc gia: “Quản trị nhân lực xanh trong bối cảnh chuyển đổi số”  là diễn đàn học thuật để các nhà khoa học, nhà quản lý và các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân lực cùng trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và chia sẻ các nghiên cứu chuyên sâu về quản trị nguồn nhân lực xanh trong bối cảnh chuyển đổi số.

Hội thảo sẽ tập trung vào thảo luận các chủ đề chính như: phân tích và thiết kế công việc xanh; tuyển dụng và lựa chọn xanh; đào tạo và phát triển xanh; quản lý hiệu suất xanh; quản lý khen thưởng và bồi thường xanh; sức khoẻ và an toàn xanh; quan hệ lao động xanh và sự tham gia của nhân viên nhằm thúc đẩy việc sử dụng hiệu quả nguồn lực trong các tổ chức gắn kết với bảo vệ môi trường và thực hiện trách nhiệm xã hội một cách bền vững.

Mọi chi tiết liên hệ: khoa Quản trị nhân lực, Phòng 1, tầng 2, nhà B, Trường Đại học Công đoàn.

Số điện thoại: ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng - 0979318571.

 

 

 

 

 

Tin liên quan
Top