Tin Hoạt động

LỄ KHAI MẠC KỲ THI TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2021 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Ngày 19/10/2021, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2021.

Lễ Dâng hương tại Tượng đài Bác

Tham dự Lễ khai mạc có TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2021; TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Trần Anh Dũng – Cán bộ PA 03, Công an Thành phố Hà Nội; các đồng chí trong Ban Giám sát, Ban Coi thi, Tổ giúp việc Hội đồng thi và các ứng viên tham dự kỳ thi.

Chào cờ tại Lễ Khai mạc kỳ thi

Nhằm kịp thời bổ sung đội ngũ viên chức đáp ứng yêu cầu thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học…Trường Đại học Công đoàn đã xây dựng, ban hành kế hoạch tổ chức tuyển dụng viên chức năm 2021, thông báo tuyển dụng được thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và đã thu hút được nhiều các ứng viên dự tuyển. Nhìn chung, các ứng viên tham dự kỳ thi tuyển dụng viên chức của Nhà trường là các ứng viên có trình độ cao phù hợp điều kiện, tiêu chuẩn và yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển dụng.

TS. Lê Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc kỳ thi

Phát biểu khai mạc kỳ thi, TS. Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh công tác tuyển dụng là khâu đầu tiên có tính quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực, chính vì vậy, Nhà trường luôn coi trọng việc thi tuyển viên chức,  lựa chọn những người ưu tú nhất, có đủ phẩm chất, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm. Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng, Hiệu trưởng Nhà trường – TS. Lê Mạnh Hùng khẳng định kỳ thi tuyển dụng viên chức của Trường đảm bảo nguyên tắc cạnh tranh khách quan, công bằng, minh bạch, thực tài và hạn chế những tiêu cực trong thi cử có thể xảy ra, kết quả tuyển dụng sẽ sớm được Nhà trường công bố sau khi kết thúc theo quy định.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE