Tin Hoạt động

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ KIỂM TRA CÔNG TÁC COI THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021 TẠI ĐIỂM CẦU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Thực hiện kế hoạch tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 09/6/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021 cho cán bộ chủ chốt các cơ sở giáo dục đại học, do Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng chủ trì. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến với điểm cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo và  các điểm cầu cơ sở giáo dục đại học. Điểm cầu Trường đại học Công đoàn có đại diện tham gia gồm: TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng và một số đồng chí lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên đến từ các đơn vị thuộc Trường.

Tại Hội nghị, Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo phổ biến những nội dung cơ bản và quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2021, nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi, các cán bộ tham gia tập huấn dành thời gian thảo luận, kiến nghị, giải đáp thắc mắc và những vấn đề liên quan./.

Dưới đây là một số hình ảnh

TS. Phùng Thị Cẩm Châu – Phòng Thanh tra