Tin Hoạt động

CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 14/6/2022, Trường Đại học Công đoàn tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Tham dự buổi công bố có: TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Mạnh Hùng - Phó bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Lãnh đạo một số đơn vị liên quan; cán bộ, giảng viên Khoa Xã hội học và Phòng Quản lý Khoa học.

Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Nhà trường, Ths. Nguyễn Xuân Hòa - Trưởng Phòng Tổ chức công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ: điều động và bổ nhiệm TS. Nguyễn Mạnh Thắng - Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học giữ chức vụ Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa Xã hội học. Quyết định có hiệu lực từ ngày 15/6/2022.

Ths. Nguyễn Xuân Hòa công bố các quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cho rằng, Khoa Xã hội học hội tụ nguồn nhân lực chất lượng cao, tuy nhiên trong công tác quản lý cần có sự đổi mới. TS. Lê Cao Thắng bày tỏ sự tin tưởng, hy vọng rằng TS. Nguyễn Mạnh Thắng sẽ xây dựng được 1 tập thể đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

TS. Lê Cao Thắng phát biểu

Phát biểu giao nhiệm vụ, TS. Lê Mạnh Hùng đã biểu dương những nỗ lực trong thời gian qua của PGS.TS Hoàng Thị Nga trong hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hiệu trưởng hy vọng, TS. Nguyễn Mạnh Thắng trên cương vị mới - cùng với PGS.TS Hoàng Thị Nga sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm đúc rút được từ thực tế, cùng tập thể Khoa Xã hội học xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, đưa Khoa Xã hội học trở thành “điểm sáng” trong các đơn vị của Nhà trường.

TS. Lê Mạnh Hùng phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Nguyễn Mạnh Thắng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và tập thể viên chức, người lao động Nhà trường đã luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho đồng chí. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ quyết tâm nỗ lực học hỏi, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của Nhà trường.

TS. Nguyễn Mạnh Thắng phát biểu

Dưới đây là một số hình ảnh

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG