Tin Hoạt động

BAN LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 - 3

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn dành tặng những đóa hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất đến đại diện Nữ viên chức, người lao động Nhà trường.

Đoàn chúc mừng có sự hiện diện của: TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Thanh Xuân - Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Đào tạo.

Ngày Quốc tế phụ nữ hàng năm đã trở thành ngày cả thế giới tôn vinh những tấm gương phụ nữ kiên cường, bất khuất, những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Không ai có thể phủ nhận những đóng góp to lớn và cả sự hy thầm lặng của phụ nữ trong mọi thời đại, đặc biệt trong gia đình, phụ nữ Việt Nam là những người vợ, người mẹ đảm đang, chung thủy, tảo tần. Phái đẹp luôn là những người tuyệt vời, quan trọng trong cuộc sống.

Ban Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn các thời kỳ luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc, nỗ lực không ngừng nghỉ và những đóng góp quan trọng của các nữ lãnh đạo, nữ viên chức, người lao động trong sự phát triển chung của Trường Đại học Công đoàn trong gần 80 năm qua.

Ban Lãnh đạo Nhà trường đã thay mặt cho toàn thể Nam viên chức, người lao động Trường Đại học Công đoàn dành tặng những bó hoa hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Nữ viên chức, người lao động toàn Trường, mong muốn chị em tiếp tục tỏa sáng và phát huy vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ mới./.

TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Thanh Xuân - Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Đào tạo tặng hoa chúc mừng TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng

TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Thanh Xuân - Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Đào tạo tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng Ban nữ công, Trưởng khoa Ngoại ngữ

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG