Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

LỄ BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Thực hiện kế hoạch đào tạo dành cho sinh viên năm thứ tư Trường Đại học Công đoàn, ngày 23/5/2024, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng khóa 2020 – 2024.

Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp được thực hiện với 03 hội đồng đánh giá do các giảng viên: TS. Trần Thế Lữ, TS. Hoàng Thị Minh Châu, TS. Nguyễn Thị Hạnh làm chủ tịch Hội đồng. Tham gia các hội đồng bảo vệ là đại diện 50 sinh viên năm thứ tư, thuộc 2 chuyên ngành: Tài chính doanh nghiệp và Ngân hàng thương mại. 

Các đề tài được sinh viên chọn làm khóa luận tốt nghiệp đều tập trung hướng vào chuyên ngành mà Khoa Tài chính – Ngân hàng đang đào tạo đó là: Tài chính doanh nghiệp và Ngân hàng thương mại.,…Sự đa dạng trong lĩnh vực nghiên cứu và tính cấp thiết của các đề tài đã góp phần nâng cao chất lượng của chương trình. Nhiều phần trình bày của sinh viên tạo được sự tranh luận trong hội đồng khoa học và người tham dự.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên đại học đợt năm 2024 của sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng đã kết thúc và thành công tốt đẹp với tinh thần hân hoan, phấn khởi của tất cả thầy cô và sinh viên. Buổi lễ sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các sinh viên vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng hội đồng 1

 

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng hội đồng 2

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng hội đồng 3

 

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Giảng viên khoa Tài chính Ngân hàng

 

 

 

Tin liên quan
Top