Tin Nổi bật

LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN GẶP MẶT HỘI CỰU GIÁO CHỨC NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 16/11/2023, trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Công đoàn tổ chức chương trình gặp mặt trang trọng và ấm áp tại phòng họp Quốc tế - Trường Đại học Công đoàn. Lãnh đạo Nhà trường đã tham dự chương trình và dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới Hội Cựu giáo chức.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Công đoàn có TS. Đinh Đặng Định - Nguyên Trưởng khoa Mác-Lênin, Chủ tịch Hội; TS. Hoàng Minh Quang - Nguyên Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội cùng hơn 100 hội viên. Về phía Trường Đại học Công đoàn có PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Toàn cảnh chương trình

Tại buổi gặp mặt, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Công đoàn đã tổng kết lại các hoạt động của Hội trong năm qua: thực hiện tích cực các hoạt động sinh hoạt hội viên; tham quan; thăm hỏi động viên, chăm lo, quan tâm đời sống hội viên; gắn kết các cựu giáo chức; hoàn thiện tổ chức Hội cũng như các công tác cộng đồng khác.

TS. Đinh Đặng Định - Nguyên Trưởng khoa Mác-Lênin, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Công đoàn phát biểu

TS. Hoàng Minh Quang - Nguyên Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Công đoàn tổng kết công tác Hội

 

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn, PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng gửi lời tri ân, hỏi thăm đến các thầy, cô cựu giáo chức. PGS.TS Lê Mạnh Hùng cập nhật những thành tựu nổi bật trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của Trường trong năm học vừa qua, đặc biệt những điểm sáng trong công tác đào tạo, tuyển sinh, khoa học công nghệ và mục tiêu phát triển của Nhà trường những năm tiếp theo. Hiệu trưởng nhấn mạnh sự đóng góp to lớn, đầy ý nghĩa của các cựu giáo chức trong quá trình hình thành, xây dựng, phát triển Trường Đại học Công đoàn lớn mạnh như ngày nay và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu từ các thầy, cô cựu giáo chức trong các hoạt động sắp tới của Nhà trường.

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu

Gặp mặt Hội Cựu giáo chức nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động thường niên được tổ chức để tri ân các thế hệ đi trước đã đặt nền móng vững chắc để các thế hệ sau tiếp tục kế thừa, phần đấu và phát huy. Nhân dịp này, tập thể viên chức, người lao động, người học Trường Đại học Công đoàn trân trọng gửi tới các thầy, cô cựu giáo chức lòng biết ơn sâu sắc và lời chúc mừng chân thành nhất./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đại biểu tham dự dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên khu vực tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm trước Hội trường A

Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Công đoàn trao quà mừng thọ các hội viên

Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức và TS.Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm 

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm tại khu vực sân khấu

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm tại khu vực sân khấu

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm tại khu vực sân khấu

Tiết mục văn nghệ của các thầy, cô giáo Trường Đại học Công đoàn

Tiết mục văn nghệ của các thầy, cô giáo Trường Đại học Công đoàn

 

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG


 

Tin liên quan
Top