Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN CẤP KHOA NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch số 140/KH-ĐHCĐ ngày 16/10/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn về việc tổ chức "Đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên" năm học 2023 – 2024, Khoa Kinh tế tổ chức chương trình Đối thoại với sinh viên cấp Khoa vào ngày 31/10/2023 tại Hội trường A.

Chương trình có sự hiện diện của: TS. Hoàng Thanh Tuyền - Quyền Quyền Trưởng Khoa Kinh tế; đại diện phòng Công tác sinh viên, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên khóa 1 của Khoa Kinh tế. 

 

Toàn cảnh chương trình

 

Mở đầu chương trình, TS. Hoàng Thanh Tuyền - Quyền Trưởng Khoa Kinh tế đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức chương trình đối thoại giữa Khoa với sinh viên. Đây là cơ hội để Khoa giải đáp những thắc mắc và lắng nghe tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại Khoa và Nhà trường. Trước khi chương trình diễn ra, Khoa Kinh tế đã tiếp nhận và tổng hợp 09 ý kiến, câu hỏi đến từ sinh viên khóa 1 liên quan đến các hoạt động của Khoa, chương trình đào tạo, chương trình đi thực tế và thực hành nghề nghiệp, học phí, cơ sở vật chất của Nhà trường…

 

TS. Hoàng Thanh Tuyền - Quyền Trưởng Khoa Kinh tế trao đổi, giải đáp và phản hồi các ý kiến, góp ý của sinh viên

 

TS. Hoàng Thanh Tuyền - Quyền Trưởng Khoa Kinh tế đã trực tiếp trao đổi, giải đáp và phản hồi các ý kiến, góp ý của sinh viên. Cũng tại buổi đối thoại, sinh viên Khoa Kinh tế đã đưa ra thêm các câu hỏi dựa trên tinh thần thẳng thắn và cởi mở. Mọi nguyện vọng, thắc mắc của sinh viên được đặt ra trong chương trình đều được lãnh đạo Khoa Kinh tế trả lời cụ thể, chi tiết, cung cấp những thông tin cần thiết để sinh viên dễ hiểu, dễ nắm bắt.

Kết luận tại buổi đối thoại, TS. Hoàng Thanh Tuyền - Quyền Trưởng Khoa Kinh tế biểu dương tinh thần đóng góp, thẳng thắn đưa ra ý kiến từ phía sinh viên của Khoa. Khoa Kinh tế đã ghi nhận toàn bộ những câu hỏi của sinh viên. Đối với những câu hỏi thuộc thẩm quyền cao hơn cần sự giải đáp từ phía Nhà trường, Khoa sẽ tổng hợp và gửi lên Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên tới đây để có câu trả lời xác đáng nhất.

Chương trình đối thoại với sinh viên cấp Khoa năm học 2023-2024 của Khoa Kinh tế đã diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi, góp phần tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa sinh viên với Khoa và Nhà trường. Đây không chỉ là một buổi đối thoại mà còn là cơ hội phát huy tính dân chủ, động viên sự đóng góp trí tuệ, tâm huyết của sinh viên để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Trường Đại học Công đoàn nói chung và Khoa Kinh tế nói riêng./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

Đại biểu tham dự chương trình

 

 

Đại biểu tham dự chương trình

 

 

ThS. Nguyễn Đặng Kim Chi trao đổi, giải đáp, phản hồi các ý kiến, góp ý của sinh viên

 

 

Đại biểu tham dự chương trình

 

 

Đại biểu tham dự chương trình

 

 

Toàn cảnh chương trình

 

 

ThS. Phạm Quốc Khánh – Giảng viên Khoa Kinh tế

Tin liên quan
Top