Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

CHI BỘ KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ

 

Ngày 11/6/2024, tại phòng họp A101, Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 12 đoàn viên ưu tú là những sinh viên xuất sắc của Khoa. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được thực hiện thường niên tại Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh.

Tham dự buổi Lễ, Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh trân trọng được đón tiếp  PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đến tham dự, chúc mừng các Tân đảng viên của Chi bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những những nỗ lực, cố gắng của các đoàn viên trong thời gian vừa qua, đồng thời chúc mừng các sinh viên đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy trực tiếp giao nhiệm vụ cho các Tân đảng viên, phải luôn luôn giữ vững, thấm nhuần lời thề vào Đảng; không ngừng tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; đề cao nguyên tắc “phê bình và tự phê bình”; chủ động, tích cực tham gia công tác đoàn thể và các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ giao, góp phần vào mục tiêu xây dựng và phát triển Đảng bộ Trường Đại Công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. 

 

PGS.TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Thay mặt Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh, TS. Hà Văn Sỹ - Bí thư Chi bộ Khoa đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho các đoàn viên ưu tú của Khoa Quản trị kinh doanh, đồng thời phân công đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn đồng chí trong 12 tháng thử thách để chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. TS. Hà Văn Sỹ - Bí thư Chi bộ Khoa nhấn mạnh, các Tân đảng viên là những sinh viên đã trưởng thành trong các hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, phong trào thi đua sôi nổi; đã trải qua quá trình rèn luyện, tu dưỡng phấn đấu và tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của Chi đoàn, Đoàn trường cũng như các Đảng viên giúp đỡ, Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh. Do vậy, các đồng chí cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu và phát huy vai trò của mình trong tổ chức Đảng với vai trò là Tân đảng viên. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp nối và phát huy sự thành công trong công tác phát hiện, bồi dưỡng đối với đoàn viên ưu tú là sinh viên có thành tích nổi bật về học tập, nghiên cứu khoa học, sôi nổi về phong trào đoàn - hội, đóng góp chung cho hoạt động cộng đồng trong và ngoài Trường để giới thiệu, xem xét kết nạp Đảng.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí Tân đảng viên tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, điều lệ, đường lối, nghị quyết, chỉ thị của Đảng; tuân thủ chính chính sách, pháp luật của Nhà nước và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh và Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới thể hiện kết quả những nỗ lực của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh cũng như Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh trong việc tăng cường rèn luyện, học tập suốt đời và thấm nhuần lý tưởng của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh góp phần thực hiện công tác xây dựng, phát triển Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, tuân thủ đúng quy trình, thủ tục và điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc chương trình, các đại biểu tham dự đã gửi gắm những lời chúc mừng tốt đẹp nhất với những bó hoa tươi thắm và cùng chụp bức hình lưu niệm với các đồng chí Tân đảng viên./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Hà Văn Sỹ - Bí thư Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh trao Quyết định cho đoàn viên ưu tú Nguyễn Anh Kiệt

Đồng chí Hà Văn Sỹ - Bí thư Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh trao Quyết định cho đoàn viên ưu tú Đặng Thị Kim Anh

Đồng chí Hà Văn Sỹ - Bí thư Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh trao Quyết định cho đoàn viên ưu tú Hà Thu Uyên

Sv

Đồng chí Hà Văn Sỹ - Bí thư Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh trao Quyết định cho đoàn viên ưu tú Giang Thành Long

Đồng chí Hà Văn Sỹ - Bí thư Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh trao Quyết định cho đoàn viên ưu tú Vũ Thị Lan Hương

Đồng chí Hà Văn Sỹ - Bí thư Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh trao Quyết định cho đoàn viên ưu tú Đỗ Hồng Dương

Đồng chí Hà Văn Sỹ - Bí thư Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh trao Quyết định cho đoàn viên ưu tú Đặng Hương Duyên

Đồng chí Hà Văn Sỹ - Bí thư Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh trao Quyết định cho đoàn viên ưu tú Nguyễn Như Bình

Đồng chí Hà Văn Sỹ - Bí thư Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh trao Quyết định cho đoàn viên ưu tú Tạ Hoàng Thanh

Đồng chí Hà Văn Sỹ - Bí thư Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh trao Quyết định cho đoàn viên ưu tú Trần Yên Khánh

Đồng chí Hà Văn Sỹ - Bí thư Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh trao Quyết định cho đoàn viên ưu tú Đoàn Minh Ngọc

Tân đảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Đinh Thị Hải Hậu – Phó Bí thư Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh


Tân Đảng viên Phạm Thị Vinh Hoa chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên hướng dẫn


Các Tân đảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo trong Chi Bộ khoa Quản trị kinh doanh và Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn

ThS Vũ Quỳnh Vân

Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh


 

 


Tin liên quan
Top