Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CHỈ ĐỊNH THAM GIA ỦY VIÊN BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ, BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY VÀ GIỮ CHỨC BÍ THƯ ĐẢNG ỦY TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 7/10/2020, Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định chỉ định tham gia ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy Trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự buổi Lễ, có: Đồng chí Trần Văn Thuật - Ủy viên Đảng đoàn - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Nguyên Thành ủy viên, Nguyên Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; Các đồng chí lãnh đạo các Ban của Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội.

Về phía Nhà trường, có: TS. Lê Cao Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ - ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Nhà trường; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường và các Bí thư chi bộ thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Buổi Lễ bao gồm các nội dung: Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối các Trường đại học, cao đẳng Hà Nội trao quyết định, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Cao Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Trường, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn nhiệm kỳ 2020-2025. Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường tri ân và tặng hoa cảm ơn đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Nguyên Thành ủy viên, Nguyên Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Lãnh đạo Nhà trường tri ân và tặng hoa cảm ơn PGS,TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng ủy Nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Cao Thắng - Ủy viên ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cảm ơn sự tín nhiệm của các lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đảng ủy Khối các Trường đại học, cao đẳng Hà Nội; bên cạnh đó, Đồng chí cảm thấy vinh dự và tự hào khi được đồng hành, đoàn kết, quyết tâm cùng tập thể cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên Nhà trường ổn định và phát triển Trường Đại học Công đoàn trở thành một trong số những trường đại học uy tín, có thương hiệu tại Việt Nam trên cơ sở phát huy những truyền thống tốt đẹp hơn 74 năm xây dựng và phát triển./.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH,CĐ Hà Nội phát biểu tại Lễ Công bố

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH,CĐ Hà Nội trao QĐ _ tặng hoa cho đồng chí Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường

Đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch TLĐLĐVN tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường

TS. Lê Cao Thắng phát biểu tại Lễ Công bố