Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC NGHỊ QUYẾT, QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ NĂM 2022

Ngày 03/3/2022, Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức công bố và trao các Nghị quyết, Quyết định về công tác cán bộ năm 2022.

Tham dchương trình qua hình thức trực tiếp và trực tuyến có TS. Lê Cao Thắng- Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Mạnh Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân- Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn Thanh niên và lãnh đạo các đơn vị thuộc/trực thuộc Trường.

Quang cảnh buổi công bố và trao quyết định

Quang cảnh Zoom.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Xuân Hòa- Trưởng phòng Tổ chức công bố các Nghị quyết, Quyết định:

Nghị quyết số 06/NQ-HĐTĐHCĐ ngày 02/03/2022 của Hội đồng trường về việc miễn nhiệm đồng chí Trần Thế Lữ trưởng phòng tài vụ thôi giữ chức Kế toán trưởng Trường Đại học Công đoàn kể từ ngày 02/03/2022.

Nghị quyết số 07/NQ-HĐTĐHCĐ ngày 02/03/2022 của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Minh Châu, Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Công đoàn, giữ chức Kế toán trưởng Trường Đại học Công đoàn, thời hạn 05 năm, kể từ ngày 02/03/2022.

Quyết định số 233/QĐ-ĐHCĐ ngày 02/03/2022 về việc điều động và bổ nhiệm TS.Trần Thế Lữ- Trưởng phòng Tài vụ thôi giữ chức vụ Trưởng phòng Tài vụ theo quy định của Nhà nước, đến nhận công tác tại khoa Tài chính-Ngân hàng và nhận nhiệm vụ Phụ trách khoa Tài chính-Ngân hàng Trường Đại học Công đoàn, kể từ ngày 02/03/2022.

Quyết định số 234/QĐ-ĐHCĐ ngày 02/03/2022 về việc điều động TS.Hoàng Thị Minh Châu- Trưởng khoa Tài chính-Ngân hàng đến nhận công tác tại phòng Tài vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tài vụ- Kế toán trưởng Trường Đại học Công đoàn, thời hạn 5 năm kể từ ngày 02/03/2022.

Ths. Nguyễn Xuân Hòa - Trưởng phòng Tổ chức công bố các Nghị Quyết, Quyết định.

TS. Lê Mạnh Hùng trao Nghị Quyết và tặng hoa cho TS. Hoàng Thị Minh Châu

TS. Lê Mạnh Hùng trao Nghị Quyết, Quyết định cho TS. Trần Thế Lữ

Phát biểu giao nhiệm vụ tại chương trình, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - TS. Lê Mạnh Hùng ghi nhận và đánh giá cao năng lực, phẩm chất, trình độ của TS.Trần Thế Lữ đã cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian vừa qua. Chúc đồng chí với cương vị mới sẽ lãnh đạo khoa Tài Chính-Ngân hàng phát triển và khởi sắc hơn nữa.

Hiệu trưởng đánh giá cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý của TS. Hoàng Thị Minh Châu. Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng và tin tưởng rằng với sự quyết liệt, trách nhiệm trong công việc TS. Hoàng Thị Minh Châu sẽ đảm nhận tốt cương vị mới.

TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, TS. Trần Thế Lữ chia sẻ: “Tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, cảm ơn các đơn vị đã phối hợp với tôi để hoàn thành nhiệm vụ, cảm ơn các đồng nghiệp đã đoàn kết, sát cánh cùng tôi. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.”

TS. Trần Thế Lữ - phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tiến sĩ Hoàng Thị Minh Châu- Tân Trưởng Phòng Tài vụ- Kế toán trưởng cảm ơn sâu sắc sự tin tưởng, tạo điều kiện của Lãnh đạo Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Lãnh đạo Nhà trường, sự ủng hộ của VC,NLĐ. Đồng chí hứa trong thời gian tới sẽ phát huy tối đa năng lực của bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hoàn thành mục tiêu chiến lược phát triển của Nhà trường”./.

TS. Hoàng Thị Minh Châu - phát biểu nhận nhiệm vụ.

Ảnh lưu niệm

Dưới đây là các Nghị Quyết, Quyết định: