Tin Nổi bật

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC THUỘC HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐH, CĐ VIỆT NAM VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KÍ KẾT BIÊN BẢN HOÀN THÀNH KHẢO SÁT SƠ BỘ

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

THUỘC HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐH, CĐ VIỆT NAM

VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KÍ KẾT BIÊN BẢN

HOÀN THÀNH KHẢO SÁT SƠ BỘ

Sau phiên khảo sát sơ bộ khẩn trương và nghiêm túc ngày 16/04/2021, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Trưởng đoàn chuyên giá đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn đã ký biên bản ghi nhớ xác nhận Nhà trường đã hoàn thành khảo sát sơ bộ.

Tại buổi khảo sát sơ bộ, PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam - Giám sát Đoàn Đánh giá ngoài, thay mặt đoàn trao đổi kết quả thẩm định các báo cáo, nội dung, minh chứng cần điều chỉnh, và ghi nhận nỗ lực của Nhà trường trong việc bổ sung, cập nhật Báo cáo Tự đánh giá theo khuyến nghị của Hội đồng Thẩm định.

TS. Lê Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn những nhận xét khách quan và hữu ích của Đoàn Đánh giá ngoài. Nhà trường luôn mang tinh thần cầu thị, cầu tiến, sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp từ Đoàn Đánh giá ngoài để hoàn thiện các hoạt động chuẩn bị cho đợt Khảo sát chính thức.

Thay mặt đoàn Khảo sát sơ bộ, GS.TS Nguyễn Quang Dong - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài đánh giá cao sự chuẩn bị nghiêm túc, tương đối chi tiết và tinh thần cầu thị của Trường. Đoàn công tác mong muốn qua đợt đánh giá này sẽ giúp Nhà trường tìm ra những khâu còn hạn chế, góp phần hoàn thiện công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục cho Nhà trường.

Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường sẽ tổ chức từ ngày 23/04/2021 đến hết ngày 29/04/2021.

Đoàn đánh giá ngoài và trường ĐH Công đoàn ký biên bản khảo sát sơ bộ

PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam - Giám sát Đoàn Đánh giá ngoài trao đổi tại buổi làm việc

GS.TS Nguyễn Quang Dong - Trưởng đoàn đánh giá, phát biểu tại phiên họp

TS. Lê Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại phiên họp