Tin Nổi bật

TIẾP NHẬN ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CÔNG ĐOÀN CỦA TẬP THỂ CỰU SINH VIÊN KHOA BẢO HỘ LAO ĐỘNG

 

Ngày 12/5/2018, Khoa Bảo hộ Lao động Trường Đại học Công đoàn đã long trọng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Khoa và 25 năm đào tạo kỹ sư ngành Bảo hộ Lao động.

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có PGS.TS. Nguyễn An Lương - nguyên UVĐCT, nguyên Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện Bảo hộ Lao động, nguyên Chủ tịch hội đồng KHĐT ngành BHLĐ, Chủ tịch danh dự Hội An toàn VSLĐ; TS.Hà Tất Thắng - Cục trưởng Cục An toàn, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội; Đại diện Lãnh đạo Ban QHLĐ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; về phía Lãnh đạo Nhà trường có PGS,TS.Phạm Văn Hà - UV ĐCT Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BGH, cùng nhiều cán bộ lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn và thế hệ các thầy giáo, cô giáo, các cựu sinh viên và sinh viên từ khóa 1 đến khóa 25.

          Tại buổi lễ, tập thể cựu sinh viên của Khoa đã trao tặng số tiền 10.000.000 đồng cho Chương trình Học bổng Công đoàn nhằm giúp đỡ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS.Phạm Văn Hà đã cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các cựu sinh viên và chúc các cựu sinh viên cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp góp phần làm rạng danh thương hiệu của Nhà trường.

                         Nguyễn Ngọc Lan - Phó TP Công tác sinh viên

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 Tập thể sinh viên khoa Bào hộ lao động trao học bổng cho Nhà trường.JPG

Tin liên quan
Top