Tin Nổi bật

LỄ KHAI GIẢNG ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ KHÓA 17 (2023 - 2025)

 

Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 11/11/2023, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ Khai giảng đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 17 (2023 - 2025) tại Hội trường A.

Tham dự Lễ Khai giảng có sự hiện diện của: PGS. TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng; đại diện Lãnh đạo các đơn vị Nhà trường; đặc biệt là sự có mặt của 135 Tân học viên cao học khóa 2023 - 2025. 

          Toàn cảnh chương trình

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, PGS. TS. Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến Tân học viên đã trúng tuyển các ngành đào tạo thạc sĩ khóa 2023 - 2025, cảm ơn sự tin cậy của các anh, chị em Tân học viên vào Trường Đại học Công đoàn. PGS. TS Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh, lựa chọn trường Đại học Công đoàn để tiếp tục học tập nâng cao trình độ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và có cơ sở. Chương trình đào tạo của Trường đặt mục tiêu đào tạo ra những Thạc sĩ nắm vững lý thuyết, có trình độ cao về thực hành, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc ngành, chuyên ngành được đào tạo. Đặc biệt, trong thời gian qua, Nhà trường đã không ngừng đầu tư đổi mới chương trình, phương pháp giảng dạy; đẩy mạnh và nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học, gia tăng công bố quốc tế; tăng cường hoạt động liên kết quốc tế… Năm 2023, Trường Đại học Công đoàn vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 100% chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục (chu kỳ 2). “Với niềm tự hào và trọng trách lớn lao, tôi mong muốn và tin tưởng rằng 135 cao học viên khóa 17 sẽ nỗ lực phấn đấu, viết tiếp truyền thống vẻ vang của Nhà trường, sẽ làm cho hình ảnh, thương hiệu và uy tín của Trường Đại học Công đoàn mãi mãi được lan tỏa, vươn xa và bay cao trong sự nghiệp giáo dục, trong cộng đồng và xã hội. Mong tập thể các lớp cao học khóa 17 sẽ đoàn kết, quyết tâm nỗ lực rèn luyện, học tập, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo của Nhà trường và các mục tiêu khóa học đề ra” - Hiệu trưởng bày tỏ.

PGS. TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

 

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Xuân Sinh - Trưởng khoa Sau Đại học công bố Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2023 và Quyết định tiếp nhận học viên CHDCND Lào theo học khóa đào tạo trình độ thạc sĩ (2023 - 2025). Khóa đào tạo trình độ thạc sĩ (2023 - 2025) có 135 học viên, trong đó 131 học viên Việt Nam và 04 học viên CHDCND Lào thuộc 05 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ: Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, Quản lý an toàn và Sức khỏe nghề nghiệp, Kế toán và Xã hội học.

TS. Lê Xuân Sinh - Trưởng khoa Sau Đại học công bố các Quyết định

Hòa cùng niềm vui chung ngày khai giảng, học viên Phan Đăng Hoàn - đại diện cho toàn thể các học viên bày tỏ vinh dự khi được trở thành Tân học viên cao học của trường Đại học Công đoàn. Học viên Phan Đăng Hoàn chia sẻ: “Được chính thức công nhận là những thí sinh trúng tuyển, 135 học viên cao học khóa 17 trân trọng cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để chúng em tham gia học tập. Chúng em sẽ phải quyết tâm nhiều hơn nữa để vừa hoàn thành công việc do tổ chức tại nơi làm việc giao phó vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đây là dấu mốc quan trọng của tất cả các học viên. Em nghĩ không chỉ riêng em, mà tất cả các học viên đã có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc để tập trung học tập và nghiên cứu trong thời gian tới, cố gắng đạt được kết quả cao nhất”. Bên cạnh đó, các học viên đã gửi bó hoa chúc mừng đến Ban giám hiệu, cùng các Thầy, Cô giáo và thể hiện quyết tâm sẽ cố gắng hoàn thành tốt khóa học đúng như sự kỳ vọng, tin tưởng của Nhà trường.

Đại diện học viên tặng hoa Ban Giám hiệu Nhà trường

Học viên Phan Đăng Hoàn phát biểu tại buổi lễ

 

Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ 17 (2023 - 2025) diễn ra tốt đẹp với nhiều cảm xúc lắng đọng, báo hiệu một khóa học mới khởi sắc và thành công./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đại biểu tham dự dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đại biểu tham dự thực hiện nghi lễ Chào cờ

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng học viên tại sân trường

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng học viên tại hội trường A

 

Chuỗi hình ảnh học viên các lớp chuyên ngành chụp ảnh lưu niệm với đại biểu tại Hội trường A

 

Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ:

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG


 

Tin liên quan
Top