Tin Nổi bật

KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC PHỤC VỤ ĐÁNH GIÁ NGOÀI CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Ngày 30/9/2021, Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo Trường Đại học Công đoàn cho 06 ngành đào tạo: quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, kế toán, bảo hộ lao động, quan hệ lao động, xã hội học, theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo trường Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Quang cảnh Lễ Khai mạc đợt khảo sát chính thức

Tham dự chương trình khai mạc, về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cùng các thành viên.

Về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Lê Cao Thắng, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường; các Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các tổ chức đoàn thể của Trường.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định CLGD, ghi nhận Trường Đại học Công đoàn là đơn vị tích cực, chủ động trong việc triển khai tự đánh giá, trong cả quá trình tiếp thu đề nghị chỉnh sửa, góp ý của các chuyên gia từ đợt khảo sát sơ bộ vừa qua. PGS.TS cũng đề nghị các thành viên tham gia đoàn Đánh giá ngoài thực hiện các hoạt động đánh giá một cách khách quan, trung thực, công bằng và đề xuất được các khuyến nghị phù hợp, khả thi nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

PGS,TS. Nguyễn Phương Nga-Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, phát biểu khai mạc

Tại buổi lễ, TS. Lê Mạnh Hùng đã giới thiệu tổng quan về lịch sự và phát triển của Trường Đại học Công đoàn, báo cáo tổng quan về đợt khảo sát;  TS. Lê Mạnh Hùng khẳng định tầm quan trọng của việc đánh giá ngoài và nhấn mạnh mục đích chính của kiểm định chất lượng giáo dục nhằm đảm bảo đạt được những chuẩn mực trong đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng lao động và đảm bảo quyền lợi cho người học. TS. Lê Mạnh Hùng thay mặt cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đối với Nhà trường.

TS. Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu tổng quan về Nhà trường, cũng như 06 chương trình đào tạo

Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia sẽ tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng; làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách các lĩnh vực; thảo luận, phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan; thăm, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan; quan sát cơ sở vật chất của Nhà trường để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Trường Đại học Công đoàn, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Nhà trường

Ban Biên tập Website Trường