Tin Nổi bật

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018 nhằm nâng cao trình độ, năng lực hoạt động của Chủ tịch Công đoàn cơ sở, ngày 26/03/2018, Ban thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội nghị: “Tập huấn Chủ tịch Công đoàn cơ sở năm học 2017-2018”.Đến dự hội nghị có Đồng chí Đỗ Văn Nam – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội, TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Công đoàn cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Công đoàn Giáo dục Hà Nội, các đồng chí Chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc Công đoàn Giáo dục Hà Nội.

Các nội dung cơ bản trong Hội nghị gồm có: Triển khai Công văn số 126 của Liên đoàn Lao động Thành phố về việc: “Giới thiệu nhân sự tham gia bầu vào Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố khóa XVI”  (Đ/c Đỗ  Văn Nam); Hướng dẫn nội dung Chuyên đề: “Tổ chức và hoạt động Công đoàn trong cơ sở giáo dục” (PGS,TS. Nguyễn Viết Vượng) và Chuyên đề: “Kỹ năng tuyên truyền giáo dục công nhân viên chức, lao động trong các cơ sở giáo dục” (Giảng viên Lê Thắng – Khoa Công đoàn Trường Đại học Công đoàn).

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng chí Đỗ Văn Nam- Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội phát biểu

Đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

PGS,TS. Nguyễn Viết Vượng - Nguyên Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Nguyên  Hiệu trưởng nhà trường Hướng dẫn chuyên đề tài Hội nghị

BAN BIÊN TẬP WEBSITE