Tin Nổi bật

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ VÀ ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2021

Ngày 24/12/2021, Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể lãnh đạo quản lý và đánh giá xếp loại chất lượng đảng viên năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, về phía Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy khối; đồng chí Nguyễn Tiến Hòa – Phó Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối.

Về phía Trường Đại học Công đoàn có TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy.

Sau báo cáo kiểm điểm của tập thể Đảng bộ, lãnh đạo Nhà trường và các đồng chí trong cấp ủy, các đồng chí trong Ban Chấp hành tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh hơn. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng ghi nhận kết quả đạt được của Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn trong năm 2021 và chỉ đạo, định hướng một số nội dung trọng tâm cần phải thực hiện trong năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh

Ban biên tập Website