Tin Nổi bật

HỘI DIỄN NÉT ĐẸP THỜI TRANG CÔNG SỞ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NĂM 2017

Trong khuôn khổ những hoạt động chào đón lễ kỷ niệm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, tối ngày 04/11/2017, Công đoàn trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Hội diễn “Nét đẹp thời trang công sở”. Hội diễn mang diện mạo của một nét văn hóa nghiêm túc, chuyên nghiệp, với mục đích tìm kiếm, tôn vinh những vẻ đẹp về hình thức cũng như tâm hồn của các thầy cô và cán bộ, viên chức trường Đại học công đoàn.

48 thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, viên chức xuất sắc tiêu biểu được lựa chọn từ 28 bộ phận trong toàn trường đã quy tụ trong đêm hội diễn này.

Sau 2 phần thi Trang phục bắt buộc và Thời trang công sở tự chọn, 06 cặp thí sinh suất sắc nhất đã được chọn vào phần thi ứng xử.

Kết quả chung cuộc, giải nhất đã thuộc về cặp thí sinh Từ Thảo Hương Giang và Nguyễn Đức Hữu đến từ khoa Công tác xã hội.

2 cặp thí sinh đạt giải nhì là: Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyễn Ngọc Trường (phòng Quarn lý Khoa học) và Nguyễn Thu Phương (khoa Kế toán) - Nguyễn Viết Tùng (phòng Thanh tra).

3 cặp thí sinh đạt giải ba là: Nguyễn Thị Thu Hiền - Nguyễn Kim Thanh (khoa Quản trị kinh doanh), Trần Thị Ngọc Trâm - Trần Thị Kim Liên (khoa Tài chính ngân hàng) và Nguyễn Thị Hiền (khoa Lý luận chính trị) - Trần Văn Thời (bộ môn Khoa học cơ bản).

Ngoài ra Ban tổ chức đã trao 06 giải phụ bao gồm: giải có phong cách trình diễn ấn tượng nhất - Lê Thị Châu (khoa Luật), trang phục bắt buộc đẹp nhất - Nguyễn Thị Kim Thanh (khoa Quản trị kinh doanh), Nguyễn Chu Du (khoa Xã hội học), trang phục công sở tự chọn đẹp nhất - Ngô Phương Liên (khoa Công đoàn), Nguyễn Đức Thịnh (phòng Tài vụ) và câu trả lời phần thi ứng xử hay nhất - Nguyễn Thị Thu Phương (Khoa Kế toán), Nguyễn Viết Tùng (Phòng Thanh tra).

Hội diễn đã thành công tốt đẹp, tạo tâm lý vui tươi, tinh thần đoàn kết, gắn bó và sẻ chia giữa các đoàn viên công đoàn trong toàn trường.

KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI

KHOA CÔNG ĐOÀN