Tin Nổi bật

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TIẾP ĐOÀN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN, NGHIÊN CỨU LAO ĐỘNG MỸ

Ngày 24/01/2018, PGS,TS. Phạm Văn Hà - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn làm việc với Đoàn cán bộ công đoàn, nghiên cứu lao động Mỹ do ông Kent Wong Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Lao động thuộc Đại học California Los Angeles làm trưởng đoàn. Tại buổi làm việc, PGS,TS. Phạm Văn Hà đã giới thiệu về Trường Đại học Công đoàn về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường; Những hoạt động của Nhà trường hiện nay và hướng đào tạo trong tương lai.

Ông Kent Wong bày tỏ sự vui mừng lần thứ hai được đến thăm và làm việc với Trường, thấy được sự thay đổi và phát triển của Nhà trường.

Hai bên đã trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, và một số hoạt động khác của Nhà trường. Qua đó hai bên sẽ chia sẻ tài liệu nghiên cứu, giảng dạy, những thông tin bổ ích, trao đổi đoàn, và tăng cường hoạt động hợp tác của 2 bên trong thời gian tới.

Nguyễn Hữu Khánh - Trưởng phòng Quan hệ quốc tế.