Tin Nổi bật

GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT NĂM 2018

Ngày 29/1/2018, Trường Đại học Công đoàn tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Phạm Văn Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018 của Nhà trường. Để có được những kết quả đó, ngoài những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động trong toàn trường, PGS.TS. Phạm Văn Hà cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, giảng viên đi trước, đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự đóng góp chân tình, những kinh nghiệm quý báu, cùng sự quan tâm động viên khích lệ của các thế hệ giúp Nhà trường ngày càng phát triển. Nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các cán bộ hưu trí Trường Đại học Công đoàn, chúc các cán bộ hưu trí đón một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, gia đình hạnh phúc. Lãnh đạo và cán bộ Nhà trường xin hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng Trường Đại học Công đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin yêu của các thế hệ đi trước.

Cũng tại buổi gặp mặt, Đồng chí Phạm Quang Đạt – Trưởng Ban liên lạc Hưu trí trường Đại học Công đoàn đã thay mặt ban liên lạc mừng thọ, trao tặng quà và giấy chứng nhận đến 17 cán bộ hưu trí tuổi 70, 75, 80 và 90.

Hiệu trưởng Phạm Văn Hà phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Phạm Quang Đạt - Trưởng ban liên lạc hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Ban liên lạc mừng thọ, trao quà và giấy chứng nhận cho các cán bộ hưu trí

BAN BIÊN TẬP WEBSITE