Tin Nổi bật

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20THÁNG 11

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), nhằm tri ân các nhà giáo cũng như kế thừa và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, ngày 20/11/2023 Trường Đại học Công đoàn tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Toàn cảnh chương trình

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm với sự hiện diện của các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; phường Quang Trung - quận Đống Đa; các đồng chí Nguyên Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn; Ban Lãnh đạo Nhà trường; Lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể viên chức, người lao động và đại diện học viên, sinh viên các lớp.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Phan Văn Anh chúc mừng các thầy cô giáo trường Đại học Công đoàn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu và chúc mừng tại chương trình, PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng đã điểm lại những thành tựu nổi bật của Nhà trường những năm vừa qua: Hiện tại, Trường có 402 viên chức và người lao động. Trong đó có 8 PGS, 85 Tiến sĩ, 217 Thạc sĩ và các viên chức có trình độ chuyên môn khác. Đây là minh chứng cho sức mạnh và sự đa dạng của đội ngũ giáo viên, người lao động tại Trường; Trường Đại học Công đoàn đang quản lý 8.882 sinh viên đại học chính quy, 365 học viên cao học và 17 nghiên cứu sinh. Trường cũng mở thêm 3 ngành đào tạo mới là Ngôn ngữ Anh, Khoa Việt Nam học (định hướng Du lịch) và Kinh tế.

Đặc biệt Trường đã qua kiểm định chất lượng giáo dục đại học chu kỳ 2 với 9 chương trình đào tạo Đại học, 5 chương trình Thạc sĩ và 1 chương trình Tiến sĩ.

Đối với hợp tác quốc tế, Trường đã mở rộng hợp tác đào tạo với hơn 10 trường đại học danh tiếng từ các quốc gia như Đức, Australia, Nga, Hàn Quốc, Mỹ, Anh và Canada…

Đồng thời, Hiệu trưởng bày tỏ “Một sợi tơ không thể đan thành vải, một cái cây không thể thành rừng, mọi thành công của Nhà trường không phải của riêng ai mà là của toàn thể các thế hệ lãnh đạo, thầy, cô giáo, viên chức, người lao động và các em học viên, sinh viên qua các thời kỳ đã dày công vun đắp. Do đó, trách nhiệm của chúng ta là phải bảo vệ và phát triển thương hiệu Trường Đại học Công đoàn”. Nhân dịp này, PGS.TS Lê Mạnh Hùng gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy, cô của Trường Đại học Công đoàn nói riêng, cũng như trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung - những người không quản ngại khó khăn, không ngừng học hỏi, cống hiến và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu

Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo, sinh viên Nguyễn Minh Long - Chủ tịch Hội sinh viên chia sẻ: “Chúng em tự hào vì được là sinh viên của Trường Đại học Công đoàn, mỗi ngày được học tập và rèn luyện tại mái trường này giúp chúng em trưởng thành hơn trong suy nghĩ, vững chắc hơn về chuyên môn và tự tin hơn về kỹ năng. Chúng em vô cùng trân trọng và biết ơn thầy cô. Thầy cô là nguồn cảm hứng, là động lực to lớn để chúng em phấn đấu mỗi ngày, để làm sao xứng đáng với những gì được thầy cô trao gửi. Chúng em xin hứa sẽ luôn đồng lòng cùng Nhà trường bằng những hành động cụ thể, thi đua rèn đức luyện tài, học tập tốt, nghiên cứu khoa học và rèn luyện kĩ năng thật tốt, để trở thành những người công dân có ích, những người làm nghề có đạo đức và tài năng, để không phụ những tâm sức và yêu thương dạy dỗ mà thầy cô đã gửi gắm hôm nay.”

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng từ sinh viên Nguyễn Minh Long - Chủ tịch Hội Sinh viên

Sinh viên Nguyễn Minh Long - Chủ tịch Hội sinh viên phát biểu

Chương trình chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với những đại biểu tham dự. Không khí tươi vui và những khoảnh khắc đẹp của chương trình như món quà tinh thần gửi đến các thầy giáo, cô giáo; thầy cô mãi là những đóa hoa tươi thắm, tỏa sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 của Trường Đại học Công đoàn./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đại biểu tham dự dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

Chuỗi hình ảnh đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm tại khu vực sân khấu ngoài trời

 

 

 

 

Chuỗi hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng:

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG


 

Tin liên quan
Top