Tin Nổi bật

BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ NGOÀI BA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT, TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG, CÔNG TÁC XÃ HỘI

BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ NGOÀI

BA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT,

TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG, CÔNG TÁC XÃ HỘI

Sau 07 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, ngày 29/04/2021, Trường Đại học Công đoàn và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Luật, Tài chính Ngân hàng, Công tác xã hội trình độ đại học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại phiên bế mạc, Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát đánh giá ba chương trình đào tạo; đưa ra các khuyến nghị để lãnh đạo Nhà trường cũng như các khoa tiếp tục xem xét cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng, các đơn vị sử dụng lao động, của các bên liên quan, đảm bảo quyền lợi cho người học. Đặc biệt, các khuyến nghị của Đoàn nhấn mạnh đến hoạt động đảm bảo chất lượng, cải tiến chất lượng đào tạo và hoạt động nghiên cứu khoa học.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn TS. Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà Trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm và Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã ghi nhận những mặt mạnh, đặc biệt đã đưa ra nhận xét xác thực với hiện trạng của các chương trình đào tạo và những khuyến nghị có giá trị cho Nhà trường và các đơn vị liên quan.

Phát biểu tại buổi bế mạc, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã tóm tắt quá trình làm việc của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài trong 07 ngày làm việc chính thức tại Trường. Phó Giáo sư, Tiến sĩ đánh giá cao tinh thần làm việc của Đoàn chuyên gia và cảm ơn sự phối hợp của Nhà trường, của các đơn vị trong việc cung cấp các thông tin, minh chứng phục vụ đợt khảo sát và đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trân trọng cảm ơn Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài, trân trọng những giá trị mà Đoàn đã đưa ra, Nhà trường sẽ nghiêm túc tiếp thu những khuyến nghị của đoàn đánh giá.

Kết thúc phiên bế mạc, đại diện Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Trưởng đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và đại diện lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn đã ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng ba chương trình đào tạo của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh

Quang cảnh lễ Bế mạc

GS.TS Nguyễn Quang Dong - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài phát biểu tại buổi Lễ

TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ