Đoàn thể

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-CĐ ngày 04 tháng 01 năm 2022 của Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công đoàn về việc tổ chức các hoạt động của Công đoàn Trường năm 2022; được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, sáng ngày 22/4/2022, Ban chấp Công đoàn Trường tổ chức tập huấn cán bộ công đoàn chủ chốt gồm: Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công đoàn; Ủy ban kiểm tra Công đoàn trường; Ban Nữ công Công đoàn trường; Ban Thanh tra nhân dân.

Tại buổi tập huấn CBCĐ chủ chốt, đồng chí Hoàng Thanh Xuân – UVBTV Công đoàn các cơ quan đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Trường đã quán triệt mục đích của tập huấn CBCĐ năm 2022 nhằm góp phần thực hiện Nghị quyết của Đại hội Công đoàn Trường Đại học Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; Nâng cao trình độ lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn đối với đội ngũ cán bộ công đoàn trong toàn Trường để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới; Tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các tổ công đoàn và công đoàn bộ phận trong Nhà trường.

Nội dung tập huấn đã truyền đạt những vấn đề cơ bản, những điểm mới về lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ Công đoàn chủ chốt. Sau đợt tập huấn CBCĐ, sang 23/4/2022 các đồng chí được đi thực tế tại Liên đoàn Lao động tỉnh Cao bằng để gắn lý luận với thực tiễn hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn trong tình hình mới nói chung và thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường nói riêng.

Cuối buổi tập huấn, PGS.TS Hoàng Thanh Xuân gửi lời cảm ơn tới các đồng chí Đoàn viên đã có mặt tại buổi tập huấn, mong muốn sau buổi tập huấn sẽ nâng cao được trình độ lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn đối với đội ngũ cán bộ công đoàn trong toàn trường, từ đó đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong thời đại mới.

Sau đây là một số hình ảnh:

Quang cảnh buổi lễ

PGS.TS Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn Trường - Phát biểu khai mạc buổi tập huấn.

TS.Nguyễn Thị Thu Hương- Trưởng Ban nữ công- Tuyên giáo Nhà trường phát biểu

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG