Thông tin việc làm

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK TUYỂN DỤNG

   Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. VPBank nỗ lực tăng trưởng hữu cơ trong các phân khúc khách hàng mục tiêu, khẩn trương xây dựng các hệ thống nền tảng để phục vụ tăng trưởng, và luôn chủ động theo dõi các cơ hội trên thị trường. Tính đến hết tháng 8/2018, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên hơn 24.962 tỷ đồng.

   Sự tăng trưởng vượt bậc của VPBank thể hiện sinh động ở mức độ mở rộng sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên.

   Đặc biệt, VPBank luôn chú trọng phát triển và đầu tư cho nguồn nhân lực trẻ. Với chính sách đào tạo linh hoạt và điểm nhấn trong chiến lược nhân sự là tập trung phát triển con người, VPBank đã tạo nên một đội ngũ cán bộ tài năng qua nhiều thế hệ. Dù bạn là nhân viên mới hay sinh viên thực tập đều có cơ hội được đào tạo và phát triển tại VPBank. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều thành viên gia nhập gia đình VPBank bởi kiến thức và cơ hội VPBank đem lại không chỉ bó hẹp ở chính sách đãi ngộ, thu hút thuần túy mà quan trọng hơn là bạn được làm việc với những đồng sự có cùng một niềm đam mê. Đó chính là yếu tố để tạo nên thành công của bạn.

Hãy gia nhập gia đình VPBank  tại các vị trí sau :

1. Nhân viên tư vấn tài chính cá nhân

2. Cộng tác viên/ Nhân viên Nhắc nợ - Khối Quản trị rủi ro

 3. Nhân viên Bán hàng trực tiếp – VPDirect

Mọi chi tiết liên hệ:

 

Tin liên quan
Top