Tin Hoạt động

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày 31/01/2018,  Đảng ủy trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đến dự Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng có: Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; Đồng chí Trần Anh Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; PGS,TS. Phạm Văn Hà – Uỷ viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Tại buổi Lễ, Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội trao Quyết định, huy hiệu và tặng hoa cho TS. Phạm Thị Liên - Nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường hiện đang giảng dạy và sinh hoạt tại Chi bộ Bộ môn Kinh tếĐồng chí Vũ Tuấn Dũng đã chúc mừng và đánh giá cao quá trình công tác, đồng thời ghi nhận công lao đóng góp của TS. Phạm Thị Liên đối với trường Đại học Công đoàn.

Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy trường Đại học Công đoàn vinh dự được Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội tặng giấy khen vì đã có thành tích trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2017. Đồng thời, Ban thường Vụ Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đã trao quyết định khen thưởng cho hai Đảng viên: TS. Đỗ Thị Vân Anh – Bí thư Chi bộ Khoa CTXH và Ths. Trần Thế Lữ - Bí thư chi bộ Phòng tài vụ, vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2013 – 2017.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội đánh giá cao những thành tựu đạt được của Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời nêu lên cơ hội, thách thức với sự nghiệp đào tạo của Nhà trường. Đặc biệt, Đồng chí Dũng khuyến khích Nhà trường nhanh chóng hoàn thành các điều kiện cơ bản để tự chủ hoàn toàn trong thời gian tới.

Đồng  chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Thị Liên

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội lên trao Giấy khen cho Đảng bộ trường Đại học Công đoàn

Đồng chí Trần Anh Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, trao giấy khen cho đồng chí Đỗ Thị Vân Anh

Đồng  chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng phát biểu tại buổi lễ