Tin Nổi bật

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Trong những ngày 29, 30 tháng 6 và ngày 01 tháng 7 năm 2020, Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học hệ chính quy.

Tới dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên có PGS,TS. Phạm Văn Hà –  Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các bộ phận, cùng cán bộ, giảng viên các khoa, phòng, bộ môn. Tại Lễ Bế giảng, 1472 sinh viên đã được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cử nhân, trình độ đại học hệ chính quy  thuộc 9 ngành đào tạo: Quan hệ lao động, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công tác xã hội, Xã hội học, Luật, Bảo hộ lao động.

Lễ Bế giảng kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc và ghi dấu những xúc cảm khó quên trong mỗi tân cử nhân. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp từ gia đình, thầy cô, bạn bè sẽ là động lực để các bạn bước tiếp những chặng đường mới hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh