Tin Hoạt động

KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN DÀNH CHO CÁN BỘ TRUNG ƯƠNG LIÊN HIỆP CÔNG ĐOÀN LÀO

Ngày 2 tháng 11 năm 2018, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ khai giảng Lớp tập huấn lý luận và nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ chủ chốt Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào. Đến dự có đại diện Đại sứ quán CHDCND Lào, Ban Đối ngoại Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đại diện Ban Giám hiệu, các Khoa, Phòng của Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông báo kết quả công tác đào tạo cán bộ công đoàn ở Việt Nam và tình hình đào tạo cán bộ công đoàn cho Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào. Hiện tại có hơn 50 học viên, sinh viên đang theo học trình độ thạc sĩ, đại học các ngành của Nhà trường. Nhà trường tạo điều kiện tốt nhất về lớp học, nơi ăn, ở cho học viên và cử các giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho cán bộ công đoàn.

Đại diện Đại sứ quán CHDCND Lào, Ông Ăm Pha Văn Quảng Ma Ni Văn, Tham tán Văn hóa – Giáo dục đã cảm ơn Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, trường Đại học Công đoàn đã đào tạo cán bộ cho Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào.

Thay mặt cho các học viên, Trưởng đoàn Phong Thăm Thăm Ma Vong  đánh giá cao truyền thống anh hùng của dân tộc Việt Nam, sự đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo của trường Đại học Công đoàn và bày tỏ quyết tâm, nỗ lực cố gắng học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của các học viên để hoàn thành tốt khóa học.

Trong thời gian 02 tháng Lớp tập huần nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào sẽ học 3 phần: Chương trình Lý luận và nghiệp vụ công đoàn; Thảo luận, thực hành, tham quan thực tế hoạt động Công đoàn Việt Nam và Bồi dưỡng tiếng Việt.

Nguyễn Hữu Khánh

Trưởng phòng Quan hệ quốc tế

Dưới đây là một số hình ảnh

Lễ chào cờ