Tin Hoạt động

BỘ QUỐC PHÒNG KIỂM TRA CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG, QUÂN SỰ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NĂM 2018

Ngày 7 tháng 11 năm 2018, Trường Đại học Công đoàn tổ chức hoạt động kiểm tra công tác quốc phòng, quân sự theo kế hoạch số 79/KH-TLĐ về việc bảo đảm tổ chức kiểm tra công tác quốc phòng, quân sự tại Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam năm 2018. Chủ trì buổi kiểm tra là Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Khuê - Phó Cục trưởng Cục Dân quân tự vệ, cùng sự tham gia của Đoàn kiểm tra Bộ Quốc phòng; Đại diện Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Ban giám hiệu, lãnh đạo các bộ phận và đội dân quân tự vệ trường Đại học Công đoàn.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự trường Đại học Công đoàn đã trình bày kết quả triển khai thực hiện công tác quốc phòng, quân sự cho cán bộ giảng viên và sinh viên trường Đại học Công đoàn trong hai năm qua. Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Khuê cảm ơn phần trình bày của TS. Dương Thị Thanh Xuân đồng thời muốn làm rõ hơn về tình hình chi ngân sách cho hoạt động Quốc phòng tại trường Đại học Công đoàn năm 2017 và 10 tháng đầu năm 2018. Ngoài ra, Đoàn kiểm tra Bộ Quốc phòng cũng có một số câu hỏi liên quan đến công tác Quốc phòng của Nhà trường. Các câu hỏi trên đã được phía Nhà trường giải đáp thông qua Hệ thống văn bản lãnh đạo, sổ sách đăng ký, thống kê về hoạt động công tác Quốc phòng, Quân sự; Hệ thống kế hoạch của Trường và Ban Chỉ huy quân sự thực hiện công tác Quốc phòng, Quân sự theo quy định tại Thông tư số 108/2016/TT-BQP và Kết quả triển khai thực hiện công tác Quốc phòng, Quân sự của Nhà trường.

Buổi kiểm tra được chia làm hai phần: Kiểm tra hệ thống văn bản lãnh đạo, chỉ đạo và kết quả thực hiện công tác Quốc phòng, Quân sự Nhà trường và Kiểm tra điều lệnh, bắn súng, sẵn sáng chiến đấu của đội dân quân tự vệ Nhà trường.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE

Dưới đây là một số hình ảnh

TS Dương Thị Thanh Xuân trình bày kết quả triển khai công tác Quốc phòng, Quân sự trường ĐHCĐ

Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Khuê chủ trì hoạt động kiểm tra công tác Quốc phòng, Quân sự tại trường Đại học Công đoàn